கார்த்திகை மாதம்=18ம் தேதி {04=12=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிக மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி~ அமாவாசை=நாழிகை=19=14=மதியம்=02=02
மணி வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமாவாசை=ப்ரதமை=திதித்வயம்
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நா=13=48=காலை=11=42 மணி
வரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் =சித்த= சித்த=ஸுகம்
11 – கரணம் ~~நாகவம்=கிம்ஸ்துக்னம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~பரணி=க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம்=ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=20 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=44 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=18TH DAY = {04=12 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ AMAVASAI( N)19=14=NOON=02=02 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ AMAVASAI= PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)13=48=Morng=11=52 AM
10 – YOGAM ~CHITTHA= CHITTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~~NAGHAVAM= KIMSTHUGNAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~BHARANI= KIRUTHIGAI
RASHI = MESHAM= RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =20 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 44 PM
21 – TODAY SPECIAL~~AMAVASAI