ஆவணி மாதம்=19ம் தேதி {04=09=2021}
சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆவணி – சிம்ம மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ணபக்ஷம்
6 – திதி~ த்வாதசி=நாழிகை=04=01=காலை=07=42 மணி
வரைபின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=29=45=மாலை=06=00
வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் =சித்த=மரண=வரீயான்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூராடம்=உத்திராடம்
ராசி = தனுர் = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=16 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹாப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=19 TH DAY = {04 = 09 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DWADASI( N) 04=01=07=42 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POOSAM(N)29=45=EVN=06=00 PM
10 – YOGAM ~CHITTHA=MARANA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~ THAITHULAM = KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ PURADAM= UTHTHIRADAM
RASHI = DHANUR = MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =16 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHA PRADOSHAM