ஆடி மாதம் =19ம் தேதி {04=08=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி=நாழிகை=24=38=மாலை=03=56 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ஏகாதசி= திதித்வயம்
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=58=52=மறுநாள்
காலை=05=38 வரை
பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்= கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அனுஷம்
ராசி = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=31 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI= 19 TH DAY = {04=08=2021}
WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKADASI( N)24=38=EVN=03=56 PM
AFTER DWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ EKADASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ MIRUGHASHIRSA(N)58=52=NEXT DAY
05=38 AM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ANUSHAM
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 31 PM
21 – TODAY SPECIAL~~