ஆனி மாதம்=20ம் தேதி(04=07=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~பஞ்சமி=நாழிகை=24=40=மாலை மணி
03=50 மணிவரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=02=30=காலை=06=58
மணி வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த=ஸித்தி
11 – கரணம்~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~திருவோணம்
ராசி= மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI=20 TH DAY = { 04 = 07 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PANCHAMI ( N )24=40=EVE=03=50 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ MAGAM(N)02=30=Morn=06=58 AM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=SHITTHI
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVONAM
RASHI = MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL