ஆனி=20ம் தேதி {04=07=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி= நாழிகை =41=49=இரவு=10=42 வரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=15=56=பகல் மணி12=20
வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை = பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரம்= ஹஸ்தம்
19 – ராசி ~~ சிம்மம் = கன்னி
20 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AANI=20 TH DAY = {04=07=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHASAMI( N) 41=48=NIGHT=10=42 PM
AFTER EKADASHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~DHASAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~ASHWINI(N)15=56=NOON=12=20 PM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ UTTHARAM= HASTHAM
19 – RASHI ~~ SIMHAM = KANNI
20 – SUN RISE~~ 05=58 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
22 – TODAY SPECIAL=