வைகாசி மாதம்=21ம் தேதி(04=06=2022} சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ பஞ்சமி=நாழிகை=51=11=இரவு=02=21
மணிவரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=35=06=இரவு=05=39
மணி வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=த்ருவம்
11 – கரணம்~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=12=00 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~மூலம்=பூராடம்
ராசி=தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~வாஸ்துநாள்
22 – ~~ காலை மணி 10=06 முதல் 10=42
DAILY PANCHANKAM
VAIKASKASI=21 ST DAY = { 04 = 06 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PANCHAMI( N )51=11=NIGHT=02=21 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ POOSAM (N)35=06=NIGHT=07=55 PM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=DHRUVAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=12=00 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MOOLAM=PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 = 53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ VASTHU DAY
22 – ~~ TIME = 10=06 TO 10=42 AM