வைகாசி மாதம்=21ம் தேதி {04=06=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=02=28=காலை=06=52மணி வரை பின்னர் தசமி திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நா=46=54=இரவு=12-38
வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத =ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மகம் பூரம்
ராசி = சிம்ம
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ வாஸ்துநாள்
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI=21 ST DAY={04=06=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N)02=28=06=52 AM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~UTTHARATTATHI(N)46=54=NIGHT=12=38 AM AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MAGHAM=POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
21 – TODAY SPECIAL~~VASTHU DAY