சித்திரைம=21ம்தேதி{04=05=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம்~ப்லவ
2 – அயனம்~உத்தராயணம்
3 – ருது~வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம்~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அஷ்டமி=நாழிகை=31=50=மாலை=06=41 வரை
பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி~நவமி திதி
8 – வாரம்~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்ரவணம்=நா=19=08=மதியம்=01=36
வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம்~சித்த=சித்த =சுப்ரம்
11 – கரணம்~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம்~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம்~வடக்கு
17 – பரிகாரம்~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம்~திருவாதிரை= புன்பூசம்
ராசி=ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம்~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம்~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~அக்னி நட்சத்திரம் ஆரம்பம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=21 ST DAY = {04=05=2021 }TUESDAY
1 – YEAR~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM~UTHRAYANAM
3 – RUTHU~VASANTH RUTHU
4 – MONTH~CHITTHIRAI=MESHA
5 – PAKSHAM~KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI~ASHTAMI( N)31=50=EVE=06=41 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ASHTAMI THITHI
8 – DAY~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SRAVANAM(N)19=08= NOON=01=36 PM
AFTER AVITTAM
10 – YOGAM~CHITTHA=CHITTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~03=00=TO=04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~09=00= TO=10=30 AM
14 – KULIGAI~12=00=TO=01=30 PM
15 – GOOD TIME~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM~NORTH
17 – PARIGARAM~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~THIRUVATHIRAI= PUNARPOOSAM
RASHI=RISHABHAM=MITHUNAM
19 – SUN RISE~05 =57 AM
20 – SUN SET~06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~AGNI NAKSHTRA ARAMBAM