கார்திகை =17ம் தேதி{03=12=2021} வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி=சதுர்தசி=நாழிகை25=01=மாலை=04=21 மணி
வரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்= விஷாகம்=நாழிகை=17=51=
மதியம்=01=29 மணி வரை பின்னர் அனஷம்
10 – யோகம் ~~ சித்=சித்த= அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~ சகுனி=சதுஷ்பாதம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அஸ்வினி=பரணி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=19 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=போதாயண அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI= 17TH DAY= {03 =12= 2021} FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N) 25=01=EVE=04=21 PM
AFTER AMAVASAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~VISHAGAM(N)17=51=NOON=01=29=PM
AFTER ANUSHAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~SHAGUNI=CHATHUSHPADAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ASHWINI= BHARANI
RASHI = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =19 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =43 PM
21 – TODAY SPECIAL~~BHODHAYANA AMAVASAI