ஐப்பசி மாதம் =17ம் தேதி {03=11=2021} புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~த்ரயோதசி=நாழிகை=03=32=காலை=07=33 மணி
வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நா=05=06=காலை=08=11மணி
வரை பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் ~~ மரண=சித்த =விஷ்வகம்பம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம் = சகுனி
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ உத்தரட்டாதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=08 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=45 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=17 TH DAY = {03 =11 = 2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRAYODASI( N )03=32=Mrng=07=33 AM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)=07=50=Mrng=09=17 AM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~ MARANA=CHITTHA= VISHKAMBHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHRAM= SAGUNI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ UTTHIRATTATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 =08 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 45 PM
21 – TODAY SPECIAL~