ஆவணி மாதம்=18ம் தேதி {03=09=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி= ஏகாதசி=நாழிகை =01=52=காலை=06=51 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நா=26=31=மாலை=04=42 மணி
வரை பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த =மரணம் = வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மூலம்= பூராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=17 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=18 TH DAY=(03=09=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASI( N)01=52=06=51 AM
AFTER DWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~DWADASI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNARPOOSAM(N)26=31=EVN=04=42 PM
AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHAM=MARANA=VIYATHIPATHAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MOOLAM= PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 17 PM
21 – TODAY SPECIAL~~