ஆடி=18ம் தேதி{03=08=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி= நாழிகை=20=00=மதியம்=02=05 வரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அதிதி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நா=52=54=மறுநாள் காலை
03 = 15 வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~ அம்ருத=சித்த=த்ருவம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம் =பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~விஷாகம்
ராசி = துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=31 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஆடி பெருக்கு
DAILY PANCHANKAM
AADI=18 TH DAY = {03=08=2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N) 20=00=NOON=02=05 PM
AFTER EKADASHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ ROHNI(N)52=54=NEXT DAY=03=15 AM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=DHRUVAM
11 – KARANAM ~~ BHADRAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM
RASHI = THULA= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 31 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ AADI PERUKKU