சித்திரை =20ம் தேதி {03=05=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம்~ப்லவ
2 – அயனம்~உத்தராயணம்
3 – ருது~வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம்~சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=34=08=இரவு=07=37 வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தராடம்=நா=19=53=பகல்=01= 55 வரை பின்னர் திருவோணம்
10 – யோகம்~மரண=அம்ருத= சுபம்
11 – கரணம்~பத்ரம் = பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம்~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம்~கிழக்கு
17 – பரிகாரம்~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம்~ம்ருகசீர்ஷம்=திருவாதிரை
ராசி = ரிஷபம் = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம்~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம்~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=20 TH DAY = {03 =05=2021 } MONDAY
1 – YEAR~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM~UTHRAYANAM
3 – RUTHU~VASANTH RUTHU
4 – MONTH~CHITTHIRAI =MEENA
5 – PAKSHAM~KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)34=08=NIGHT=07=37 PM
AFTER ASTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHIRADAM(N)19=53=01=55 PM
AFTER THIRUWATHIRAI
10 – YOGAM~MARANA=AMIRUTHA=SUBHAM
11 – KARANAM~BHATRAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~EAST
17 – PARIGARAM ~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~MIRUGHASHIRSAM
THIRUWATHIRA=RASHI = RISHAPAM= MITHUNAM
19 – SUN RISE~05 =57 AM
20 – SUN SET~06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL~