மார்கழி =19ம் தேதி {03=01=2022}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ப்ரதமை=நாழிகை=40=10=இரவு=10=39 மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நாழிகை=22=01=மாலை
மணி=03=24 வரை உத்தராடம்
10 – யோகம் ~~ = சித்த =மரண= த்ருவம்= வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~ கிம்ஸ்துக்னம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ரோஹிணி=ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=36 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=59 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=19 TH DAY = { 03 = 01 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRADHAMAI( N)40=10=NIGHT=10=39 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POORADAM (N)22=01=EVE=03=24 PM
AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM~ CHITTHA =MARANA=DHRUVAM=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~KIMSDHUGNAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ROHINI=MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =35 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 59 PM
21 – TODAY SPECIAL