சித்திரை மாதம் =20ம் தேதி{ 03 =05=2022 }
செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~த்ருதீயை=நாழிகை=60=00=மறுநாள் காலை
=05=57 மணி வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=52=06=இரவு
02=48=வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=சோபனம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சுவாதி
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 05= 57
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=21
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அக்ஷ்ய த்ருதீயை
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=20 TH DAY = { 03= 05 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI= MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDHIYAI( N)60=00=NEXT DAY=05=57 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=ROHINI(N)52=06=NIGHT=02=48 AM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 -YOGAM=AMIRUTHA=CHITTHA=SOPANAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 =57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~AKSHAYA THRITHIYAI