ஐப்பசி=16ம் தேதி {02=11=2021} செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்வாதசி=நாழிகை=07=08=காலை=08=59 வரை
பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நாழிகை=09=48=காலை
மணி=10=04 வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=08
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=46
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=16 TH DAY = {02 = 11 =2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHWADASI( N)07=08=Mrng =08=59 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~UTTHARAM(N)09=48=Mrng=10=04 AM
AFTER PUNAR HASTHAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ PURATTATHI
RASHI = KUMBHAM=MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =08 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =46 PM
21 – TODAY SPECIAL ~