புரட்டாசி மாதம்=16ம் தேதி {02=10=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி-கன்யா மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ஏகாதசி=நாழிகை=36=57=இரவு=08=52 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=50=38=இரவு=02=20 வரை
பின்னர் மகம்
10 – யோகம் =மரண=அம்ருத=ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தராடம்
ராசி = தனுர்= மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=59 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=16 TH DAY = {02 = 10 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI =KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKADASI( N)36=57=NIGHT=08=52 PM
AFTER DWADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ EKADASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)50=38=NIGHT=02=20 AM
AFTER MAGAM
10 – YOGAM ~MARANA=AMIRUTHA=SHITHDAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ UTTHARADAM
RASHI = DHANUR= MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =59 PM
21 – TODAY SPECIAL~