ஆவணி மாதம் =17ம் தேதி {02=09=2021}
வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ஏகாதசி=நாழிகை=60=00=மறுநாள் காலை
06=06 மணிவரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=22=07=மதியம்=12=50
வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத=ஸித்தி
11 – கரணம் ~~பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~கேட்டை= மூலம்
ராசி = விருச்சிகம்= தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=17 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI= 17 TH DAY = { 02=09=2021 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKADASI( N)60=00=NEXT DAY =06=06 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~ EKADASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~THRUVATHIRAI(N)22=07=NOON=02=57 PM
AFTER PUNAR POOSAM
10 – YOGAM ~~MARANA =AMIRUTHA=SIDDHI
11 – KARANAM ~~BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ KETTAI MOOLAM
RASHI = VIRUCHIGAM= DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 17 PM
21 – TODAY SPECIAL~