ஆடி =17ம் தேதி {02=08=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=15=05=மதியம்=12=07 வரை
பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~தசமிதிதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=46=34=இரவு=13=43வரை
பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~மரண = அம்ருத=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை=சுவாதி
ராசி =கன்னி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஆடி க்ருத்திகை
DAILY PANCHANKAM
AADI= 17TH DAY = {02=08=2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N)15=05=NOON= 12=07 PM
AFTER DASAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~DASAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KRUTHIKAI (N)46=34=NIGHT=12=43 AM
AFTER ROHINI
10 -YOGAM~MARANA=AMIRUTHA=VIRUDHTHI
11 – KARANAM ~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ CHITHTHIRAI=SWATHI
RASHI =KANYA=THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =32 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ AADI KIRUTHIKAI