ஆனி மாதம்=18ம் தேதி(02=07=2022} சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ருதீயை=நாழிகை= 20=00=மதியம்=01=58
மணிவரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை = ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=58=40=மறுநாள் காலை
05=25 மணி வரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத=ஹர்ஷணம்
11 – கரணம்~~ கரஜை= வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூராடம்
ராசி=தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI = 18 TH DAY = { 02 = 07 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUTHIYAI( N )20=00=NOON=01=58 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASATAM
9 – NAKSHATHRAM ~AYILYAM(N)58=40=NEXTDAY =05=25 AM
10 – YOGAM ~~MARANA=AMIRUTHA=HARSHANAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL