மார்கழி மாதம்=18ம் தேதி {02=01=2022}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=அமாவாசை=நாழிகை=45=31=இரவு=12=47
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=25=49=மாலை
=04=55 மணி வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~சதுஷ்பாதம்=நாகவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~க்ருத்திகை=ரோஹிணி
19 – ராசி = ரிஷபம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05= 58 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸர்வ அமாவாசை
23 – ஹனுமத் ஜெயந்தி
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=18 TH DAY = { 02 = 01 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI( N)45=31=NIGHT=12=47 AM
AFTER PRADAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)25=49=EVE=04=55 PM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA= CHITTHA=VIRUDHTHI
11 – KARANAM ~~CHATHUSHPATHAM=NAGHAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~KIRITHIGAI = ROHINI
19 – RASHI ~~ RISHABAM
20 – SUN RISE~~ 06=34 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 58 PM
22 – TODAY SPECIAL= SARVA AMAVASAI
23 – HANUMATH JAYANTHI