கார்த்திகை=16ம் தேதி{02 =12=2021} வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி~ த்ரயோதசி=நாழிகை=30=31=மாலை
=06=32 மணிவரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நா=21=33=மதியம்=02=57 மணி
வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~அம்ருதம்=சித்த=சோபனம்
11 – கரணம் ~~கரஜை= வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ரேவதி=அஸ்வினி
ராசி = மீன= மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=19 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹாப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI= 16TH DAY = {02 =12=2021} THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIKAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRAYODASI( N)30=31=EVE=06=32 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=SWATHI(N)21=33=NOON=02=57 PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SOBHANAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI= BATHRAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~REVATHI=ASHWINI
RASHI =MEENAM= MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =19 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL~ MAHAPRADHOSAM