ஐப்பசி =15ம் தேதி {01=11=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4 -மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி=நாழிகை=09=41=காலை=10=01 வரை
பின்னர் துவாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ துவாதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 -நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நாழிகை=10=46=காலை=10=27 வரை
பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் ~~ =சித்த=சித்த=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம் ~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சதயம்
ராசி = கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=08 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=46 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=15TH DAY = {01 = 11 =2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASI( N)09=41=Mrng=10=01 AM
AFTER DHWADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~POORAM(N)10=46=Mrng=10=27 AM
AFTER UTTHARAM
10 -YOGAM~CHITTHA=CHITTHA=MAHENDHRAM
11 – KARANAM ~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~SADHAYAM
RASHI =KUMBHA
19 – SUN RISE~~ 06 =08 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =46 PM
21 – TODAY SPECIAL~