புரட்டாசி மாதம்=15ம் தேதி{01=10=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=தசமி=நாழிகை =35=57=இரவு=08=28 மணி
வரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~தசமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நாழிகை=48=21=இரவு=01=25
மணி வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=சிவம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மூலம்=பூராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=59 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=15 TH DAY=(01=10=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N) 35=57=NIGHT=08=28 PM
AFTER EKADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~DASAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POOSAM(N)48=21=NIGHT=01=25=AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ MOOLAM= PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =59 PM
21 – TODAY SPECIAL~