ஆடி=16ம் தேதி {01=08=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அஷ்டமி= நாழிகை =10=18=காலை=10=12 வரை
பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நா=40=10=இரவு=10=09 வரை
பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த = கண்டம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஹஸ்தம்= சித்திரை
19 – ராசி ~~ கன்னி= துலாம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI=16TH DAY = {01=08=2021}
SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTHAMI( N) 10=18=10=12 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~BHARANI(N)40=10=NIGHT=10=09 PM
AFTER KRITHIKAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~HASTHAM=CHITHTHIRAI
19 – RASHI ~~ KANNI=THULAM
20 – SUN RISE~~ 06=05 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
22 – TODAY SPECIAL=