ஆனி மாதம்=17ம் தேதி(01=07=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்விதீயை=நாழிகை=16=07=மதியம்=12=24
மணிவரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=53=39=மறுநாள் காலை=03=25
மணி வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=வ்யாகாதம்
11 – கரணம்~~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~மூலம்
ராசி= தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI =17 TH DAY = { 01 = 07 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THVIDHIYAI( N )16=07=NOON=12=24 PM
AFTER THRUTHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUTHIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ POOSAM(N)53=39=NEXT DAY =03=25 AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MOOLAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL