நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=18ம் தேதி {01=05=2021}சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்ராயணம்
3 – ருது ~~வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ பஞ்சமி=நாழிகை=41=41=இரவு
10=38 வரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்= நா=24=11=மாலை=03=39
வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=சிவம்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மே தினம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =18 TH DAY = { 01 = 05 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N) 41=41=NIGHT=10=38 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)24=11=EVE=03=39 PM
AFTER = PURADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KRITHIKAI=ROHINI
RASHI =MESHA = RISHAPAM
19 – SUN RISE~~ 05 =58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAY DAY