பங்குனி மாதம்=18ம் தேதி{01=04=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~பங்குனி -மீன
5 – பக்ஷம்~~கிருஷ்ண சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=அமாவாசை=நாழிகை=16=19=மதியம்=12=46
மணி வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நாழிகை=22=53=மதியம்
=11=24 மணி வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~நாகவம்= கிம்ஸ்துக்னம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மகம்= பூரம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=15 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=18 TH DAY= { 01 = 04 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA SUKHLA = PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI( N)16=19=NOON=12=46 PM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~ FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARATTATHI=12=53=NOON=11=24
PM AFTER REWATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA= AMIRUTHA=PRAMMAM
11 – KARANAM ~~NAGHAVAM=KIMSTHUGNAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ MAGAM= POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =15 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =23 PM
21 – TODAY SPECIAL