மார்கழி மாதம்=17ம் தேதி {01=01=2022}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர் மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ சதுர்தசி=நாழிகை=51=14=மறுநாள் காலை
04=04 மணி வரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நா=29=53=மாலை=06=32 மணி
வரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் = சித்த=சித்த=கண்டம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம் =சகுனி
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பரணி=க்ருத்திகை
ராசி =மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=57 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =17 TH DAY = { 01 = 01 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI( N)51=14=NEXT DAY=03=04 AM
AFTER AMAVASAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI(N)29=53=EVE=06=32 PM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA= KANDAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM =SAGUNI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~BHARANI= KIRUTHIGAI
RASHI = MESHAM= RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =34 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 57 PM
21 – TODAY SPECIAL