சித்திரை மாதம்=03 ம்தேதி{16=04=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=25=41=மாலை=04=23 மணி
வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹினி=நா=39=25=இரவு=09=52 வரை
பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த= ஸௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~சுவாதி=விஷாகம்
ராசி = துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=03 ND DAY={16=04=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)25=41=EVE=04=23 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHRTHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)39=25=NIGHT=09=52 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~MARANA =CHITTHA= SOWBHAGYAM
11 – KARANAM ~~ BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI=VISHAGAM
RASHI = THULAM = VIRUCHIKAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL
சித்திரை மாதம்=03 ம்தேதி {16=04=2021}
Posted in .