பங்குனி மாதம்=17ம் தேதி {31=03=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி- மீன
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~சதுர்தசி=நாழிகை=17=11=மதியம்=01=07 மணி
வரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமவாசை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நாழிகை=12=12=காலை=12=52
மணிவரை பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~சகுனி=சதுஷ்பாதம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ஆயில்யம்= மகம்
ராசி = கடகம்= சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=15 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=17 TH DAY = { 31 =03=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~CHATHURDASI( N)17=11=NOON=12=52 PM
AFTER AMAVASAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~AMAVASAI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=PURATTATHI(N)12=12=Morn=11=07 AM
AFTER UTTHARATTATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~SHAGUNI =CHADUSHPATHAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~ AYILYAM= MAGAM
RASHI = KADAGAM= SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =15 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL~ SARVA AMAVASAI