வைகாசி மாதம்=17ம் தேதி { 31 =05=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ப்ரதமை=நாழிகை=32=53=இரவு=07=00 மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=10=31=காலை=
10=03= வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த =த்ருதி
11 – கரணம் ~~கிம்ஸ்துக்னம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்
ராசி = துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 05= 52
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=27
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI 17 TH DAY = { 31 = 05 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHRUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRATHAMAI ( N)32=53=NIGHT=07=00 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM= ROHINI(N)10=31=Morn=10=03 AM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 -YOGAM=AMIRUTHA=CHITTHA=DHRUTHI
11 – KARANAM ~~KIMSTHUGNAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM
RASHI =THULAM=VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 =52 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL