தை மாதம் =18ம் தேதி {31 =01=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~சதுர்தசி =நாழிகை=18=19=மதியம்=01=20
மணிவரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசிஅமாவாசை திதித்வயம்
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தராடம்=நாழிகை=42=17=இரவு
மணி=11=35 வரை பின்னர் திருவோணம்
10 – யோகம் ~~ =மரண=அம்ருத= வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~ சகுனி=சதுஷ்பாதம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரோஹிணி= ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி = ரிஷபம் = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=14 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
THAI =18 TH DAY = { 31 = 01 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)18=19=NOON=01=20 AM
AFTER AMAVASAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ CHATHURDASI=AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~UTTHARADAM(N)42=17=NIGHT=11=35 PM
AFTER THRUVONAM
10 – YOGAM~ MARANA=AMIRUTHA=VAJRAM
11 – KARANAM ~SAGUNI=CHATHUSHPATHAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ROHINI= MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM = MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 14 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI