ஆனி மாதம்=16ம் தேதி (30=06=2022) வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~ ப்ரதமை=நாழிகை=11=35=காலை=10=35
மணிவரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நா=47=49=இரவு=01=05
மணி வரை பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=த்ருவம்
11 – கரணம்~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ கேட்டை
ராசி= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANII=16 TH DAY = { 30 = 06 = 2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PRATHAMAI ( N )11=35=Morn=10=35 AM
AFTER THVITHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY= GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNARPOOSAM(N)47=49=NIGHT=01=05
AM AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=AMIRUTHA=THRUVAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL