சித்திரை மாதம்=17ம் தேதி {30=04=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அமாவாசை=நாழிகை=51=23=இரவு=02=32 மணி
வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=37=03=இரவு=08=48
மணிவரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~ சதுஷ்பாதம் = நாகவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரம்= உத்திரம்
ராசி = சிம்மம்= கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~05=59 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =17TH DAY = {30 = 04 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~AMAVASAI( N)51=23=NIGHT=02=32 AM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHIRAM~~ASHWINI( N )34=08=NIGHT=07=38 PM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~~CHATHUSHPATHAM= NAGHAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~POORAM= UTTHIRAM
RASHI = SIMMAM=KANNI
19 – SUN RISE~~ 05 =59 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI