பங்குனி மாதம்=16ம் தேதி (30=03=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ரயோதசி=நாழிகை=19=15=மதியம்=01=57
மணிவரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நா=12=39=காலை=11=19 மணி
வரை பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=சுபம்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூசம்=ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=1,5 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=16 TH DAY = { 30 = 03 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRAYODASI( N )19=15=NOON=01=57 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~SADHAYAM(N)12=39=NOON=11=19 AM
AFTER PURATTATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA AMIRUTHA=SUBAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI= BHTHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POOSAM= AYILYAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 15 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL