ஆனி=22ம் தேதி{06=07=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ ஆனி – மிதுன
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்வாதசி=நாழிகை=51=30=இரவு=06=09 வரை
பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=28=33 =05=24 வரை
பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~ சித்த = அம்ருத =சூலம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை= சுவாதி
ராசி = கன்னி= துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI = 22 ND DAY = { 06=07=2021 }TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ KRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DWADASI ( N) 51=30 =NIGHT=02=34 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DWADASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ KRITHIKAI(N) 28=33=EVE=05=24 PM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITTHIRAI=SWADHI
KANYA= THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 =58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL ~