ஆனி மாதம்=15ம்தேதி (29=06=2022) புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~ அமாவாசை=நாழிகை=06=41=காலை=08=37
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=41=32=இரவு=10=34
மணி வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வ்ருத்தி
11 – கரணம்~~ நாகவம்=கிம்ஸ்துக்னம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 காலை
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அனுஷம்=கேட்டை
ராசி= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANII=15 TH DAY = { 29 = 06 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ AMAVASAI ( N )06=41=Morn=08=37 AM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THIRUVATHIRAI(N)41=32=NIGHT
=10=35 PM AFTER PUNARPOOSAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA =CHITTHA=VIRUTHDHI
11 – KARANAM ~~NAGHAVAM = KIMSTHUGNAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ANUSHAM=KETTAI
RASHI = VIRCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL