வைகாசி மாதம்= 15ம் தேதி (29=05=2022 ) ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ -வைகாசி=ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=சதுர்தசி=நாழிகை=24=50=மாலை=03=47
மணிவரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நாழிகை=60=00=மறு நாள்
காலை =05=52 மணி வரை
10 – யோகம் ~~=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~ சகுனி=சதுஷ்பாதம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை
19 – ராசி = துலாம் கன்யா
20 – சூரிய உதயம் ~~05=52 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 27 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI = 15 TH DAY = { 29 = 05 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N) 24=50=EVE=03=47 PM
AFTER AMAVASAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~KIRUTHIGAI(N)60=00=NEX DAY=05=52 AM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~SAGUNI=CHATHUSHPADAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~CHITHIRAI
19 – RASHI ~~ THULAM=KANNYA
20 – SUN RISE~~ 05=52 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
22 – TODAY SPECIAL