தை மாதம்=16ம் தேதி {29=01=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகர மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ த்வாதசி=நாழிகை=29=14=மாலை=06=21 மணி
வரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=46=04=இரவு=10=06
மணிவரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம்=ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=13 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =16 TH DAY = { 29 = 01 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DHWADASI ( N)29=14=EVE=06=21 PM
AFTER THRAYODASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)46=04=NIGHT=01=06 AM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ KIRUTHIGAI
RASHI =MESHAM= RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 14 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ PRATHOSAM