பங்குனி மாதம் =15ம் தேதி{ 29 =03=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~த்வாதசி=நாழிகை=22=24=மாலை=03=13
மணி வரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி=த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அவிட்ம்=நாழிகை=14=11=காலை
11=56=வரை பின்னர் சதயம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூனர்பூசம்= பூசம்
ராசி = மிதுனம் கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06= 16
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=22
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹாப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=15 TH DAY = { 29 = 03 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI= MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHWADASI( N)22=24=EVE=03=13 PM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~DHWADASI & THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=AVITTAM(N)14=11=Morn=11=58 AM
AFTER SADHAYAM
10 -YOGAM=CHITTHA=MARANA=SHADYAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PUNARPOOSAM= POOSAM
RASHI = MITHUNAM= KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =16 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ MAHAPRADOSHAM