சித்திரை மாதம்=14ம் தேதி (27=04=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ த்வாதசி=நாழிகை=50=23=இரவு=02=10
மணிவரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நா=32=04=மாலை=06=50 மணி
வரை பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் ~~அம்ருதம்=சித்த=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம்~~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூசம்=ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=00 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=14 TH DAY = { 27= 04 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DHWADASI( N )50=23=NIGHT=02=10 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~PURATTATHI (N)32=04=EVE=06=50 PM
AFTER UTTHARATTATHI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA =MAHENDHRAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POOSAM=AYILYAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22
21 – TODAY SPECIAL