தை மாதம் =14ம்தேதி { 27 =01=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ தசமி=நாழிகை=40=51=இரவு=11=00
மணி வரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நாழிகை=54=15=மறு நாள்
காலை=04=22 மணிவரை பின்னர் ஏகாதசி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அஸ்வினி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=12 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =14 TH DAY = { 27 =01=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI= MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~DHASAMI ( N)40=51=NIGHT=11=00 PM
AFTER EKADASHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHASAMI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM= ANUSHAM(N)54=15=NEXT DAY=04=22 AM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VIRUDHTHI
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ASHWINI
RASHI = MESHA
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 12 PM
21 – TODAY SPECIAL