பங்குனி மாதம்=12ம் தேதி {26=03=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=36=33=இரவு=08=54 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நா=23=20=மாலை=03=37
மணிவரை பின்னர் உத்தராடம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த= பரிகம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரோஹிணி= ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி = ரிஷபம்= மிதுன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=18 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI =12 TH DAY = { 26= 03 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~NAVAMI( N)36=33=NIGHT=08=54 PM
AFTER DASAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~~ PURADAM(23=20=EVE=03=37 PM
AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ROHINI= MIRUGHASHIRSAM
RASHI =RISHABAM= MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =18 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL