சித்திரை மாதம் =13ம் தேதி{ 26 =04=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ஏகாதசி=நாழிகை=52=29=மறுநாள் காலை
=03=00 மணி வரை பின்னர் துவாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நாழிகை=32=46=இரவு
07=07=வரை பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ புனர்பூசம்=பூசம்
ராசி = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06= 00
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=21
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~சர்வ ஏகாதசி
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=13 TH DAY = { 26= 04 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI= MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASI( N)52=29=NEXT DAY=03=00 AM
AFTER DHWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~EKADASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=SADHAYAM(N)32=46=NIGHT=07=07 PM
AFTER PURATTATHI
10 -YOGAM=MARANA=MARANA=PRAMMAM
11 – KARANAM ~~BAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PUNARPOOSAM=POOSAM
RASHI =MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~SARVA EKADASI