மாசி மாதம்=14 ம் தேதி {26=02=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி=நாழிகை=06=37=காலை=09=13 மணி
வரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=06=38=காலை=0,9=14
மணிவரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=ஸித்தி
11 – கரணம் ~~பத்ரம் = பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரோஹிணி
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI =14 TH DAY = { 26= 02 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DASAMI ( N)06=37=NIGHT=09=37 AM
AFTER EKADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~EAKADASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(06=38=Morn=09=14 AM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=SHIDHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM= BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =34 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL