தை மாதம்=13ம் தேதி {26 =01=2022}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ நவமி=நாழிகை=46=28=இரவு=01=15 மணி
வரை பின்னர் தசமி திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நா=01=46=காலை=07=22
மணி வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=கண்டம்
11 – கரணம் ~தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரேவதி
ராசி = மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=11 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~குடியரசு தினம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =13 TH DAY = { 26 = 01 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI= MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ NAVAMI( N )46=18=NIGHT=01=15 AM
AFTER DHASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SWATHI(N)01=46=Morng=07=22 AM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 = 40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 11 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ REPUBLIC DAY