சித்திரை =12ம் மாதம் தேதி { 25=04=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~தசமி=நாழிகை=55=43=மறுநாள் காலை=04=18
மணிவரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அவிட்டம்=நாழிகை=34=29=இரவு
மணி=07=49 வரை சதயம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=சித்த=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~திருவாதிரை=புனர்பூசம்
ராசி = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06= 01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =12TH DAY = { 25= 04 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N)55=43=NEXT DAY=04=18 AM
AFTER EKADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AVITTAM(N)34=29=NEXT DAY=07=49 PM
10 – YOGAM~=CHITTHA= CHITTHA= SUBRHAM
11 – KARANAM ~VANIJAI= BATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVATHIRAI=PUNARPOOSAM
RASHI = MITHUNA
19 – SUN RISE~~ 06 = 01 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 21 PM
21 – TODAY SPECIAL