மாசி மாதம் =13 ம்தேதி {25=02=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி= நவமி=நாழிகை=12=29=காலை=11=35 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~தசமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நாழிகை=10=44=காலை=10=53
மணி வரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~ மரண=அம்ருத=வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~~கரஜை = வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம்= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI =13 TH DAY= { 25 = 02 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N) 12=29=Morn=11=35 AM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI(N)10=44=Morn=10=53 AM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~ MARANA=AMIRUTHA=VAJRAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI = VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ KIRUTHIGAI
RASHI = MESHAM=RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =34 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =20 PM
21 – TODAY SPECIAL