தை மாதம்=12ம் தேதி{ 25 =01=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அஷ்டமி=நாழிகை=51=37=மறுநாள் காலை
03=19 வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நாழிகை=04=40=காலை
08=32=வரை பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=த்ருதி=சூலம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம்= கௌலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரட்டாதி
ராசி = மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=40
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=11
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI=12 TH DAY = { 25 = 01 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTAMI( N)51=37=NEXT DAY =03=19 AM
AFTER = NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=CHITTHIRAI(N)04=40=08=32 AM
AFTER SWATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= DHRUTHI= SOOLAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARATTATHI
RASHI = MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 11 PM
21 – TODAY SPECIAL